Mediastep Software Inc. Reviews

13  •  Great

4 star
1 star: Bad

Môi trường tốt để rèn luyện bản thân

Ban đầu vào công ty bị shock bởi cách làm việc. Nhưng khi đã quen, em nhận ra đây là tốt nhất để thử sức bản thân, vượt qua những giới hạn trước đây em tưởng mình không làm nổi. Chỉ cần không bỏ cuộc với công ty, công ty sẽ không bỏ rơi mình.

1 star: Bad

Môi trường thoải mái

Cty ban đầu mới vô thấy nhiều nữ quá cũng ngại, sợ lắm thị phi mà làm rồi mới thấy team hơi bị lầy, nói chuyện thẳng tới mức cục súc nhưng được cái thương nhau. Muốn gì cũng nói thẳng nên thoải mái.

1 star: Bad

Công ty đáng làm

Nên tìm hiểu kênh của ông CEO trước khi vào. Văn hóa công ty khá đặc thù, coi chừng bị shock! Nhưng chỉ mỗi công ty này mới có hỏi tới mục tiêu 5 năm của cá nhân và sẽ giúp nhân viên đạt đc nếu cống hiến đủ cho cty.

1 star: Bad

Không biết công ty làm ăn kiểu gì

Mọi thứ về công nghệ đều rất hạn chế, đặc biệt quản lý k ra quản lý, bán hàng k ra bán hàng, website k ra website vì k thể SEO, mã nguồn thì ngắn ngủn, dữ liệu k xuất đc, mà quan trong là thái độ dịch vụ như shit. Tư vấn đưa cái hợp đồng khác, khi ký đưa cái khác và bảo ký đi vì đây là thủ tục thôi k có ý nghĩa gì, nói để cty e mua giùm tên miền để kỹ thuật bỏ vô web cho nhanh, cam kết tên miền là của anh chị, cuối cùng cái tên miền do cty này đứng tên, yêu cầu hoàn trả thì bảo ra tòa nói chuyện, CEO như dân côn đồ. Nên cân nhắc chỗ này, mất tiền, mất thời mà ôm thêm cục tức.

1 star: Bad

Phỏng vấn đéo có tí technical nào cả, hỏi vớ vẩn. HR tự động gọi và báo lịch hẹn phỏng vấn. Văn phòng thì bít bùng, cỡ 100m2 nhét gần trăm người vào hít chung

1 star: Bad

Lương cao so với thị trường nên đầu vào cũng yêu cầu cao, đội Dev chuyên môn tốt,làm việc nhiệt tình

Reply from Ẩn danh
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Reply from Ẩn giả
Lương cao tầm nhiêu bác? 3k Gross hem?
1 star: Bad

Phù hợp cho mấy bạn trẻ muốn thử thách bản thân vì khối lượng công việc nhiều,đa dạng. Áp lực cũng nhiều,lương cũng khá

1 star: Bad

Vô công ty chỉ một thời gian ngắn nhưng học hỏi được nhiều thứ. Người bình thường sẽ thấy hơi mệt nhưng mình chịu được nhiệt thì ok. Ở đâu cũng có mặt trái mặt phải thui

Reply from Markerter luôn nha
chẳng hay bác còn làm không chứ cả team chẳng ai thấy vậy ???
Reply from Ẩn danh
Chẳng hay bác còn làm không chứ cả team marketing chẳng ai thấy vậy
1 star: Bad

Sao có mấy bác chê lắm thế nhỉ, e làm ở đây được gần 11 tháng, lương thưởng đầy đủ, cao hơn mặt bằng chung, đá banh ăn uống ngập mặt, OT thì thỉnh thoảng nhưng Dev phải vậy thôi. Theo gia đình qua Mỹ định cư chứ nếu còn ở đây thì dự là sẽ gắn bó lâu dài.

Reply from Dev
Cho e xin review vị trí java back end ở đây đi bác
Reply from Ẩn danh
chuẩn luôn bác
1 star: Bad

tôi có đang kinh doanh về thời trang thì có thấy gosell đã tạo cho một shop khác website ntn clothesrack.gosell.vn , tôi thấy rất bắt mắt và đang phân vân không biết có nên tạo một website để xây dựng thương hiệu riêng của mình không ? mọi người thấy sao chỉ tôi với ?

1 star: Bad

Mình đang kinh doanh về nội thất đồ gỗ ở quận 10 , khoảng 4 tháng trước mình còn không biết lưu làm sao cho hết đống giấy tờ về thông tin khách của mình thì mình nghe mọi người giới thiệu gosell này nè , cái app bán hàng mà bên đó cung cấp có thể lưu lại thoogn tin đơn hàng với khách của mình luôn nên mình rất ưng , có cái app đó rồi nên mình giờ rất khỏe trong việc lưu lại data khách hàng đã mua

1 star: Bad

Cho mình xin review về vị trí telesales nhe mọi người

Reply from Ẩn danh
Té nhanh đi còn kịp
1 star: Bad

TRÁNH XA VÀ TRÁNH XA - Ceo Tom Peng làm việc cảm tính, hay viết tâm thư, thích thì đuổi, đền 2 tháng lương là done.Hay đi nói xấu nhân viên này với nhân viên kia,team này với team kia, không thích sự đoàn kết ( lạ chưa? Ahihi) - Bị mạt sát nhân phẩm, không có nhân quyền khi ở công ty này.Thích thì chửi, không thích thì chửi - Hay trả lương trễ, OT không lương - Không công đoàn, HR rất không chuyên nghiệp - Start up nhỏ bé mà kiểu rất thượng đẳng Ak, review tốt ở dưới là seeding hết nha, sure 100%