APAX ENGLISH - Apax Leaders Reviews

562  •  Poor

2 star
Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam
Reply from nv nghi
mình cũng muốn kien chưa bjt làm thủ tục ntn

BM nhiều vùng/chi nhánh không có tầm nhìn và thực lực, nhiều nhân viên sale tại 1 chi nhánh bị ép nghỉ việc vô lý phải viết mail trình bày bức xúc gửi toàn hệ thống mới được giải quyết. Sale OT liên tục, nhiều khi không để ý túc trực ở quầy còn bị cướp khách. Các bộ phận đấu đá nhau ngầm, trước mặt và lúc cần lợi dụng thì tỏ vẻ hoa hậu thân thiện nhưng thực chất ai không vừa mắt thì chả cần biết là có làm tốt hay không đều bị chèn ép, nói xấu với BM và bị out. Vì chỉ để ý đến ‘số’ nên cả gv nước ngoài và VN đều bị coi như công cụ. Luôn quảng cáo 100% GVNN và công nghệ hiện đại (chỉ là TV màn hình cảm ứng và ứng dụng làm bvn mà nhiều trung tâm có), con có thể nghe nói trôi chảy nhưng thực chất nhiều học viên yếu kém trong giờ không hiểu GVNN giảng gì, vì vậy mới có thêm lớp ngữ pháp của gv Việt Nam đội lốt miễn phí để dọn hậu quả. Động đến luật thì lèm nhèm, chứng từ thuế đợi sát nút mới giải quyết trong khi các công ty khác thông báo với nhân viên từ đầu năm. Bắt nhân viên một số bộ phận (IT...) nghỉ nhưng lại bắt nhân viên kí vào đơn xin nghỉ việc. Tóm lại ai mà có ý định vào công ty thời điểm này thì nên cân nhắc kĩ.

Gắn bó với công ty được hai năm mà đầu tháng con OCSM nói 1 câu là h công ty đang thua lỗ, các em không chạy đủ doanh số thì làm gì có lương mà chuyển cho các em. Bắt mỗi CM lo chạy số báo cáo mỗi ngày các kiểu trong khi nó thì suốt ngày ăn diện, chạy đi chơi, đi trễ về sớm. Ngay nội cái việc thông báo giáo viên thiếu đủ thế nào cũng không nói, đến giờ học mới vỡ oà ra giáo viên không đến. CM hỏi thì nó nói không có xác nhận nên không báo, bắt CM vào lớp dạy hoặc bắt GVNN chia 50/50 dạy. Thử hỏi một lớp học giáo viên không lên giáo án, không chuẩn bị trước, chỉ nghe một lời của nó rồi vô lớp thì chất lượng bao nhiêu sao? CM chạy phí thì coi là chuyện đương nhiên, ăn tiền CM chạy dễ quá mà, lúc nào cũng nói lương chị sao bằng các em, bản thân chị cũng chạy số cho các em mà. Hoặc CM thái độ một chút là sẽ lôi việc chị bận lắm, chị rất bận, chị có 101 bảng báo cáo phải làm, em có ngon thì làm báo cáo thay chị đi, nhưng lần nào nhìn vào laptop cũng thấy đang lướt báo hoặc đang coi phim. EC với ECL thì suốt ngày ngồi chơi, gọi điện thoại thì chưa đến 60 cuộc 1 ngày, không lướt FB thì sẽ coi tiktok. Chốt sale thì toàn đi hứa những cái trời ơi đất hỡi, đến khi phụ huynh hỏi thì trốn biệt vứt đó cho CM giải quyết. CM thì có CM this CM that, thuận OCSM thì sống không thuận thì nghẻo. Năng lực làm việc không có thì đừng lo, chỉ cần là đệ của OCSM các bạn sẽ được học kỹ năng nịnh bợ và hứa xong vứt đó cho người khác y hệt con boss của các bạn. Bạn không biết tiếng Anh, không biết chốt sale, đừng lo, chỉ cần liếm giày của lead bạn sẽ có đứa khác chốt giùm và bạn coi việc đó là đương nhiên. Có đời nào 1 nhân viên học vụ bị vắt kiệt thặng dư đến nỗi cái gì cũng phải làm từ trang trí trung tâm, chăm sóc học viên, tái phí liên tục, vào lớp giảng dạy, chấm bài thi thử, đăng ký thi thiệt và kiêm luôn IT với bảo quản trang thiết bị điện tử cho trung tâm không? Apax có thể đào tạo bạn thành culi thế đó. Đã vậy bạn còn phải sợ là mấy đứa đồng nghiệp nó doạ nghỉ để bạn ôm lớp chạy cho sướng nếu bạn lỡ lời nói nặng với nó nữa kia. Về vụ lương thì chắc khỏi phải nói nữa, đã đợi và đã không đợi. BHXH thì đến mùa quýt mới chốt sổ khi mà kiểm tra ra cty còn hold tiền từ tháng 12/2019 chưa trả. Ai mà muốn vào làm culi vạn năng thì nộp đơn vào Apax nhé. Đảm bảo bước ra có bằng culi max lv liền.