5stArs Reviews

12  •  Poor

2.5 star
5stArs là một trong những thương hiệu của 5S Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với phương châm hoạt động tập trung mang đến lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, 5S Group tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp phần mềm cho hơn 70% các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, có mặt ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và định hướng phát triển ra Châu Á trong thời gian tới.

Reply from Con Khùng
Sao mày ngu quá vậy ? Công ty như cl mà còn bênh được hả ? Ngu ngục vừa phải thôi. Mày ngu nhì không ai dám ngu nhất luôn á. Nói xạo coi chừng bị diêm vương cắt lưỡi á. Nói đúng sự thật đi nhaaa.
Reply from Anna
Chắc HR hoặc ban giám đốc vào review để tăng rate :) Công ty này nên tránh xa ngay từ vòng tiếp cận nha mọi người, kẻo dính vào là hối hận không kịp!

- Mình là ứng viên ứng tuyển vị trí Content Marketing Fulltime đợt tháng 8/2020. - Lượng công việc thực tế rất nhiều (trên tin tuyển dụng đã có mô tả). - Mức lương siêu thấp (lương cơ bản thử việc hơn 3 triệu, lương chính thức tầm hơn 5 triệu). - Phỏng vấn có 2 mục: + Làm bài test qua mail (khoảng 20 - 25'). + Quay clip trả lời các câu hỏi trong PPT (tầm 20 câu). - Không được trao đổi trực tiếp với HR, chỉ có làm test và quay clip (mình được báo là clip sẽ gửi GĐ xem và đánh giá). - Không được deal lương, ấn định mức lương theo file mô tả khi đi PV. - Thời gian thử việc từ đủ 60 buổi và tối thiểu 3 tháng (theo email thông báo nhận việc mình nhận được). - Mức lương thử việc: dựa trên hiệu quả công việc và số buổi làm việc. Kết thúc 3 tháng sẽ nhận 1 lần. Mình nghĩ bạn nào muốn trải nghiệm, học hỏi kỹ năng và không ngại lương thấp thì có thể apply. Thái độ của chị liên hệ với mình khá tốt, cũng hướng dẫn này kia tận tình, nên nếu muốn thì mọi người có thể apply cho biết. Còn nếu muốn môi trường ổn định, lương tương xứng với sức lao động thì không nên apply (lượng công việc theo như mô tả trong tin tuyển dụng với mức lương tầm 15 triệu trở lên thì mới phù hợp), và mình thấy cũng có những bạn từng đánh giá công ty không tốt rồi. Cho 2 sao vì thái độ của chị liên hệ và 1 phần do mình chưa làm ở đó nên không rõ môi trường ra sao.

Reply from An danh
Lương siêu thấp, thử việc hơn 3 triệu Cái này là cũ rồi á bạn ơi, trong thời gian thử việc, lương của bạn= 85% lương chính thức. Công ty chia mức lương thành 2 phần là lương cơ bản và lương KPI (thái độ, chuyên cần, ý thức, hiệu quả và khối lượng cv). Phỏng vấn thì làm bài test qua form link goole để đánh giá khả năng và cách giải quyết tình huống của bạn trong công việc và đời sống như thế nào HR đánh giá sự phù hợp về tính cách của bạn và độ phù hợp thích nghi của bạn với Công ty nè. Điều quan trọng nhất là phỏng vấn qua quay clip. Bạn có thời gian để đọc về profile công ty và các câu hỏi trước, bạn có thời gian 10-15’ để quay, bạn có sự chuẩn bị tâm lý nên cũng khá dễ khi quay clip. Các câu hỏi xoay quay về bản thân bạn, kinh nghiệm làm việc và đề xuất mức lương của bạn. À, mình còn được nghe chị phỏng vấn nói nếu bạn ngại khi quay thì chị đó sẽ đọc câu hỏi và quay cho bạn. Vì HR chỉ đánh giá bạn về tính cách, sự phù hợp với văn hóa công ty và năng lựccơ bản của bạn, còn về chuyên môn thì clip này được đưa cho Trưởng bộ phận đánh giá chuyên môn. Nếu bạn đậu phỏng vấn sẽ có 1 anh quản lý liên hệ và deal lương với bạn, bạn sẽ phản hồi và đưa ra việc deal lương này, không ép buộc lương.