1 star: Bad

Môi trường tốt

Ưu điểm: - Môi trường năng động, chuyên nghiệp, giờ giấc linh hoạt, dễ chịu. - Các sếp rất tâm lý, cởi mở, tâm hồn trẻ trung - Mức lương khá cao so với các công ty cùng ngành - Điểm mạnh của công ty là được training khác bài bản các kĩ năng nghiệp vụ nên không bị ngộp, dù là công ty lớn. - Chi nhánh nhiều hoạt động giao lưu, các thành viên gắn kết - Văn phòng làm việc chanh sả Khuyết điểm: - Mình chưa thấy khuyết điểm gì hết

1 star: Bad

Good environment to develop and go beyond!

Ưu điểm - Văn hóa công ty đề cao ownership, take initiative nên nhân viên có nhiều cơ hội để tự phát triển và làm điều mình muốn - Công ty có flat structure nên cảm thấy khá thoải mái - Môi trường toàn người trẻ nhưng không thiếu các cao thủ để học hỏi - Công ty review performance 2 lần/năm, sẵn sàng tăng lương nếu có đóng góp và thể hiện tốt - Gần đây có các hoạt động nhóm khá thú vị như leo núi, cầu lông - Sếp xì teen :)) Công ty chưa yêu cầu mình OT bao giờ, nếu có work OT thì do mình sắp xếp công việc không tốt nên phải dành extra time để làm tiếp á :)) Nhược điểm - Công ty bên cạnh việc offer cho nhân viên cơ hội để tự phát triển thì nên đẩy mạnh các hoạt động đào tạo để nhân viên có thể phát triển tốt hơn - Công ty nên tổ chức nhiều hoạt động hơn cho nhân viên, thấy mọi người làm việc hăng say quên ăn chơi luôn :)) - Nhiều người mà ít cây xanh quá!

1 star: Bad

Công ty có nhiều chế độ tốt cho nhân viên

Đội ngũ nhân viên khá trẻ và năng động. Công ty có nhiều chế độ tốt cho nhân viên như nấu ăn trưa cho nhân viên (riêng mình thấy đây là điểm cộng cực lớn mà thấy ở các công ty hiện tại ở VN chưa có nhiều). Còn riêng việc OT hay không thì tùy từng dự án, nhưng quan trọng không phải OT nhiều hay ít mà là sự quan tâm và sự công nhận khi OT đến từ phía lãnh đạo. Mình thấy các bạn trẻ bây giờ cứ hở tí là chê bai này nọ. Hãy cứ trải nghiệm nhiều đi đã rồi đánh giá mới khách quan được

1 star: Bad

Môi trường làm việc vui vẻ, cởi mở, chuyên nghiệp

- Học được các kỹ năng Telesale và nhiều kiến thức khác - Biết thêm về cách làm việc của mọi người - Giao tiếp tốt hơn - Kỹ năng văn phòng được cải thiện - Quen biết được nhiều anh chị giỏi và đáng yêu,... Pros Thời gian làm việc linh hoạt Cons Không có

1 star: Bad

Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp.

Tại Novaland, chúng ta không xây dựng thương hiệu cá nhân, chúng ta xây dựng đội ngũ và đội ngũ xây dựng Thương hiệu” – Thông điệp từ Chủ tịch Tập đoàn gửi tới toàn thể nhân viên, để chứng minh rằng tất cả mọi người đều có thể thành công tại Novaland. Chúng tôi ghi nhận và tin tưởng vào sự đóng góp của mỗi cá nhân ở bất cứ vị trí nào các anh/chị đang nắm giữ. Với mục đích tạo ra đích đến cho các nhân tài, chúng tôi tập trung phát triển sự nghiệp cho các tài năng trẻ bằng cách tạo cơ hội cho họ trải nghiệm trong dự án mới, nhiệm vụ mới và lộ trình thăng tiến rõ ràng. Chúng tôi làm việc dựa trên giá trị cốt lõi với 3 yếu tố: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp.”

1 star: Bad

đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc.

Tại BIDV MetLife, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Họ là hiện thân cho những giá trị doanh nghiệp của BIDV MetLife: luôn là người dẫn đầu, đơn giản hóa mọi thứ, khách hàng là trên hết, đồng hành để thành công. Chính niềm đam mê của họ đã mang lại thành công cho chúng tôi, giúp chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc nơi mà sự đa dạng văn hóa, sự đổi mới và việc đặt khách hàng làm trọng tâm được đề cao. Khi chúng tôi luôn đặt hết tâm trí và trái tim vào công việc, đây là khoảnh khắc vô cùng tự hào khi những nỗ lực của chúng tôi được một tổ chức có uy tín lơn như HR Asia ghi nhận.

1 star: Bad

thời trang và chất lượng với giá tốt nhất

Đây là 2 năm tuyệt vời kể từ khi H&M mở cửa tại Việt Nam, mang đến thời trang và chất lượng với giá tốt nhất một cách bền vững cho tất cả các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Giải thưởng HR Asia là sự ghi nhận tuyệt vời về môi trường làm việc có giá trị mạnh mẽ tại H&M, không chỉ H&M tại Việt Nam mà còn trên tất cả 177.000 nhân viên của chúng tôi trên toàn cầu. Các giá trị của chúng tôi hình thành nên nền văn hóa độc đáo của công ty

1 star: Bad

Positive environment, motivating and encouraging manager!

I have been working for TechReal as a full-time receptionist for around one year. The salary and benefits are rewarding, and the daily tasks are pretty simple. I can spend lots of free time learning English and preparing my lesson plans. Besides, the bosses here are foreigners so I got lots of chances to sharpen my English speaking skills. If you have an interest in Forex Market, it is advised to join our team. In this way, you will get to know how to spend and to invest your money in an efficient way!

1 star: Bad

Sếp siêu tốt, siêu tâm lý

- Văn phòng đẹp. - Được hỗ trợ ăn trưa, ăn phụ hoa quả nước ngọt xịn xò. - Hỗ trợ nhân viên rất nhiều, tạo môi trường làm việc thuận lợi. - Không có OT, mọi người tự linh hoạt để hoàn thành công việc, nếu có OT thì chế độ cũng rất hợp lí, công bằng, thời gian OT cũng không kéo dài.

1 star: Bad

GIÁO VIÊN CŨNG CÓ THỂ LÀ NHÀ NGHIÊN CỨU

Mình bắt đầu làm trợ giảng tại ZIM từ năm 2017, và hiện nay đang làm quản lý học thuật. Ban đầu, khi bắt đầu công việc tại ZIM, kì vọng của mình không nhiều. Thời gian đó mình mới ra trường, và cần một công việc làm thêm trong khi tìm một định hướng kinh doanh hoặc công việc khác để theo đuổi. Trước đó, mình đã có dạy thêm học sinh ở nhà và làm việc ở một trung tâm tiếng Anh khác. Tuy các phản hồi của học sinh về phương pháp dạy của mình và kết quả thi hầu hết đều tốt, mình vẫn không nghĩ giáo dục sẽ là điểm đến của bản thân. Làm việc ở ZIM là một trải nghiệm rất khác biệt. Mình không chỉ đến công ty, dạy một vài lớp, và đi về. Mình được học tập hằng ngày, hằng tuần. ZIM xây dựng một văn hóa mở và chú trọng sự phát triển năng lực bản thân của từng cá nhân. Mỗi người đều có một thế mạnh. Tất cả bổ khuyết cho nhau, và biến bản thân và các cộng sự trở thành các phiên bản ưu tú hơn. ZIM cung cấp môi trường, chất xúc tác, và tất cả điều kiện để từng thành viên có thể phát triển theo tiềm năng của mỗi người. Ưu điểm của công ty: - Chú trọng phát triển nhân lực. - Có định hướng và tầm nhìn dài hạn. - Thiên về học thuật và sáng tạo, phù hợp cho những bạn thích nghiên cứu và đổi mới. Nhược điểm: - Có nhiều dự án, vì vậy những bạn nào không chịu được áp lực sẽ khó làm lâu dài.