1. Congtytot.com không thu tiền của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào để xoá nội dung đánh giá trên nền tảng của chúng tôi. Xem thêm

Pros: - Các chị HR như chị Trinh, chị Hạnh, chị Phụng rất nhiệt tình. Chưa bao giờ có gì để phàn nàn. - Phúc lợi, bảo hiểm y tế khá tốt (AEON - Bảo Minh), hơn công ty tôi đang làm. - Đồ ăn, nước uống trong pantry tương đối thoải mái, thích thì cứ vào bào, miễn sao giữ liêm sỉ chút chứ đừng mần hết là được. - Mặc dù platform làm là closed source (Salesforce), tôi được học rất nhiều thứ qua vài năm gắn bó không chỉ nền tảng nói riêng mà những ngôn ngữ đi kèm nữa. Nói chung cảm thấy được hoàn thiện kỹ năng khá tốt. - Những người đồng nghiệp ở đây thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ về kĩ thuật nếu họ rảnh, kể cả khi không làm cùng công ty nữa, lâu lâu vẫn rủ nhau đi nhậu chung. Dĩ nhiên, không phải ai cũng thế. Cons: - Dự án nhiều nhưng resource thì ngày càng ít, phải đi outsource bên ngoài. Cả dev và QC có thể sẽ bị overwork mà không được OT pay. Hoặc là cùng lắm công ty trả cho ngày phép, nhưng những cái này cũng phải vận động TL, PM để nói với sếp trên. - Có một vài người tôi không rõ có phải bận thật hay không nhưng có vẻ như làm lâu năm ở đây nên hồi còn đi làm thấy lúc nào cũng coi Youtube hoặc lên group công ty chat vớ vẩn trong khi thành viên trong dự án cần thì lại không thấy đâu, không trả lời, hoặc trả lời cho có. - Mặt bằng lương được cho fresher, nhưng có thể nói là không cao nếu đã có kinh nghiệm. Nếu thật sự muốn lên lương nhanh thì dễ nhất là nhảy công ty, hai là chày cối xem có được promote không. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, nếu được promote thì workload lên khá nhiều tùy dự án. Nếu làm dev lâu năm thì mức lương cũng gần ngang với mức entry của promoted title, mà công việc đỡ áp lực hơn nhiều. Ngoài ra để được promotion cũng không phải dễ vì không phải chỉ vì sức làm mà còn vì các bộ sậu bè phái có sẵn người để cất nhắc lên rồi. Cái này thì cũng bình thường ở các công ty size này thôi nên tôi cũng không bất ngờ và buồn phiền gì cho lắm.

- Môi trường: 4/5 - Sếp: 4/5 - Đồng nghiệp: 4/5 - Chế độ phúc lợi: 4/5 - Quy trình làm việc: 3/5 - Đây là công ty startup nên quy trình làm việc còn chưa hoàn thiện và rõ ràng, tuy nhiên những điều này đang được công ty xây dựng và phát triển => môi trường này sẽ phù hợp với những bạn trẻ muốn tìm 1 môi trường để trải nghiệm, phát triển bản thân, ko dành cho những bạn tìm kiếm môi trường chuyên nghiệp, có quy trình hẳn hoi. - Đây là môi trường tạo cơ hội cho các bạn nhân viên phát triển (các vị trí lead, manager sẽ được up từ nhân viên lên) => ai có ý định ứng tuyển làm leader, manager thì nơi đây ko dành cho bạn - Sếp: Với mình thì rất biết ơn vì mới ra trường đã gặp được 1 người sếp nice như thế này. Mình là một đứa đâm ngang học trái ngành, chả biết tí gì về công việc mình sẽ làm cả, thế mà sếp vẫn nhận mình mới hay. Tới tận bây giờ vẫn ko hiểu sao lúc đó mình pass. Vào được đây rồi thì sếp dạy cho biết bao nhiêu thứ: nào là chia sẻ sách rồi kiến thức DISC tới HRBP bla bla. => ai muốn học hỏi thì vào đây - Đồng nghiệp: rất nice, cực vui, lầy và support. => yên tâm là bạn sẽ ko cảm thấy lạc lõng khi vào đây đâu. - Chế độ phúc lợi: rất oke, tăng lương định kì 2 lần/năm nhưng ai làm tốt thì được tăng bất cứ lúc nào ko cần chờ tới kỳ tăng lương. Dịch nhưng công ty vẫn thưởng lễ, sinh nhật đầy đủ. Dù gì cũng cảm thấy ấm lòng chiến sĩ mùa dịch lắm nè. => Ai nói gì nói, mình đây có sao nói vậy, ai thấy phù hợp thì ứng tuyển thôi nè.

Mới vào JobHopin được hơn năm, sẵn cảm nhận thực nên lên review lại cho anh em. - Office: nguyên cái villa to trong khu Vinhomes. Đồ chơi các thứ cũng đầy đủ :)). Nhìn k quá hoành tráng màu mè nhưng thiết thực, có không gian trống, có cây cối xanh, có bàn bi lắc, ma sói, gối lười để ngủ trưa... Mà đồ dùng thoải mái chứ k phải để trưng, cty k tiếc tiền điện nước nhé. - Đồng nghiệp: best nếu vô đúng team, siêu supportive. K phải 100% đều giỏi nhưng phải nói là ai giỏi mới vào được cty cũng đúng. - Process mọi thứ khá nhanh, từ công việc, tới request device, sửa máy,tới những cái bé như chìa khóa locker k rườm rà, k đợi. - QUAN TRỌNG LÀ: Lương luôn nhận đúng ngày, chưa bao giờ bị trễ dù là mùa dịch. Khoản này cảm thấy là một điểm cộng lớn! - Lâu lâu có event, ăn uống chơi vui. Mà k màu mè o ép lên hình lên quảng cáo, tự vui là chính. K lạm dung đưa hình ảnh của bạn ra fb đăng. - Tự do đưa ý kiến. Sếp thực sự lắng nghe. Kể cả điều chưa từng có chưa bao giờ làm, cty vẫn cân nhắc chứ k phải nghe cho có - Cái dở hiện tại chắc là các phòng ban chưa có sự kết nối, team nào thì biết team đó thôi nên nghe có người nghỉ việc cũng ko biết là ai :)