1 star: Bad

Review một chút về công ty

Công ty làm việc nhiều với hàng Nhật, có khách hàng Việt Nam, Âu Mỹ. Phúc lợi công ty rất chán, lương tăng chậm, bèo nên không phù hợp cho bạn muốn lương cao. Việc học hỏi có thể được tư vấn nhiệt tình nếu gặp được mentors tốt, còn không thì rất chán, thiên về khách hàng Nhật. Cạnh tranh ngầm giữa một số thành viên trong công ty. Văn hóa công ty có nhiều điều không tốt chưa được kiểm soát.

1 star: Bad

Nợ lương nhân viên 3 tháng chỉ thấy hứa hẹn

haizzz Thôi k trả được lương các anh nói 1 câu dẹp luôn cho bọn e biết sớm khỏi gieo hy vọng hão huyền hết tuần này- tuần kia sẽ có lương với ạ. Con đường đi ĐNÁ các anh cứ bước, còn chỉ cần trả em 3 tháng lương nợ, em hứa ra đi ngay lập tức với tâm trạng thỉnh xong được kinh ạ. Thân gửi các anh với sự tôn trọng!

1 star: Bad

Nên apply nha mọi người

Đến LOTTE bạn mới cảm nhận được tình yêu của đồng nghiệp dành cho bạn. Ngày nào cũng vui như tết,lương thưởng ,chế độ đãi ngộ tốt,ăn chơi du lịch quanh năm. Nói thật các bác chả tìm đâu được cty tốt hơn thế này, phòng DC và Solution, SM là 3 team đoàn kết và vui vẻ nhất cty đó, mạnh dạn apply vô nha !!!

1 star: Bad

Công ty làm ăn quá vô trách nhiệm

Nghĩ sao mà dặn thứ 5 giao mà cũng ko giao , bán hàng làm ăn kiểu này thì vứt , dẹp mẹ công ty đi , làm ăn như cặc :) , gọi thì kêu là không có ai giao đc , vì mình là người nghiện mua online nên mình biết ngay là nói dối , kêu giao ở lê hồng phong ( mình đặt rất nhiều lần rồi và người ta vẫn giao như vậy ) thì lại kêu ko ai ở khu vực đó để đi giao , vậy mấy người trước đây giao chết hết rồi à :)? , thế sao ko kêu ngay từ đầu rồi bắt người ta đợi , cô nhân viên bố láo đó tên là Tuyết Lan , nói 1 đằng làm 1 nẻo :) , dẹp mẹ luôn đi . Xong còn vắt người ta đợi nữa , nửa sao cx ko đủ , cho 0 sao , cút mẹ luôn đi , tóm lại công ty vô trách nhiệm , dẹp tiệm đi là vừa .

1 star: Bad

anh chị quản lý siêu đáng iu

mh làm được gần 1 tháng tuy nhiên anh chị cũng quan tâm đến từng nhân viên, có hôm rằm phải cúng lễ, ac bảo mh ở lại ăn cùng m.n cho vui Làm việc thì có những lúc vất vả ac cũng động viên, nhân viên với nhau cũng giúp đỡ.. tuy nhiên lương hơi thấp 1 chút và suốt ngày phải sắp xếp quần áo nên cũng hơi vất

1 star: Bad

ơi làm việc vui vẻ, hòa đồng, chế độ đai ngộ không tốt, cộng việc không đồng nhất, cấp quản lý còn yếu.

Hằng ngày đến cổng tỷ đúng giờ, tìm kiếm gặp gỡ khách hàng bằng nhiều hình thức(Internet, mang xã hội, đi thi trường trực tiếp...). Điều học được là luôn luôn chịu khó, cố gắng trong công việc, luôn học hỏi tìm hiểu và phát triễn ban thân,kỹ năng cuộc sống, kỹ năng thuyết phục... Cấp quan lý còn nhiều thiếu sót, bộ máy quan lý chưa hiệu quả. Văn hoá Chào hỏi, thân thiện, chứ đao, ấn cần. Điều khó nhất của công việc là đối thủ cạnh tranh và chăm sóc khác hàng. Điều thích thú nhất của công việc là luôn gặp gỡ tiếp với nhiều khách hàng, học hỏi được nhiều điều và đặc biệt là động lực kiếm tiền :))) Pros Nhiều chi nhánh, rộng rãi mọi vùng miền Cons Chế độ cho nhân viên, chăm sóc, phục vụ khách hàng chưa tốt.

1 star: Bad

Sếp bắt nhân viên đến nhà nấu cơm

Nhớ hồi chị Y. còn làm thì cả Eva như 1 gia đình. Giải nào của 24h cũng ẵm trọn bộ. Lương thưởng thì chả nhiều nhặn gì đâu nhưng muốn gắn bó vì môi trường làm việc. Đặc biệt chị Y. rất hoan nghênh các bài nhiều tính nhân văn. Đến lúc chị T. về làm đủ trò bợ đít cấp trên, chèn ép đồng nghiệp để đẩy chị Y. và các nhân viên, quản lý tầm trung thân thiết với chị Y. đi. Nhiều người tài về mà k bợ đít chị T. cũng bị chèn ép bắt ra đi. Thiết nghĩ lúc 1 loạt nhân sự cũ nghỉ việc rồi nhân viên mới về 1-2 tháng ra đi mà sếp to k thấy nhột nhỉ (nói vậy thôi chứ đc chị T. bợ đít sướng tít mắt biết gì nữa đâu). Eva giờ vào đọc thì tạp nham. Còn thấy bảo mấy hoạt động tập thể toàn tự mấy đứa kd ai-cũng-biết-họ-hàng-bà-T tung hô với nhau chứ ở ngoài có ai đánh giá cao đâu. Sếp kiểu gì mà toàn bắt nhân viên đến nhà nấu cơm, trông con cuối tuần hay nào sinh nhật chị, sinh nhật chồng chị, sinh nhật con lớn chị, sinh nhật con bé chị thì đều phải quà cáp nhé.

1 star: Bad

tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Công ty gì trong 1 năm đổi CEO 3 lần, toàn bè phái từ Hạnh Phúc Hospital, ko trân trọng nhân viên, sếp thì ko có tầm toàn quen biết kéo nhau vô ăn lương cao... Sẵn sàng trả 3 tháng lương để ép và đuổi. Tập đoàn lớn nhưng hệ thống không đồng bộ thống nhất...Không có tiếng nói với bệnh viện trong hệ thống. Được cái vỏ là tập đoàn y khoa lớn nhất VN

1 star: Bad

Cân nhắc trước khi vào

Nghe tổng giám đốc và các sếp (ông C gì đó) thuyết trình mị dân... - Em hãy làm việc vì đam mê. Cháy hết mình cho công việc, coi công ty như một ngôi nhà, blah .... blah ... - Máy tính xách tay thì công ty không cấp, tự xử. - Môi trường làm việc thì thoải mái, nhưng lại không chuyên nghiệp. Không một tí nào chuyên nghiệp, kể cả HR ( mrs Th.) - Mạnh người nào người nấy làm việc. - Leader thì không có tâm, cho mình làm phân hệ PP nhưng chưa được nóng đít thì cho sang đi dự án. Chân ướt chân ráo vào đã biết gì đâu, không chỉ nhưng lại hay thích quát mắng: " sao em lại thế này ? sao em lại thế kia ?" Tóm quần, không nên vào vì chẳng học được gì từ cái môi trường như thế này cả. Thấy mấy anh chị khóa trước vào, cũng đu theo vào, nhưng thật ra là sai lầm.

1 star: Bad

Good for junior

Ưu điểm + Văn phòng làm lại khá ổn, team members tốt, sếp thì tùy người nhìn chung ở đâu cũng vậy. Good for junior hoặc là mấy bạn chăm chỉ cày bừa, chịu khó. Nhược điểm +Lương trung bình. Khâu làm việc về lương nên cải thiện, process hơi phức tạp và lòng vòng. Còn nhiều bất cập trong việc tính OT cho nhân viên. Tuy vẫn đc count nhưng cần cải thiện Nên làm việc ở đây nhé

1 star: Bad

Phát triển được

Ưu điểm: - Văn phòng thoải mái, được trực tiếp sáng tạo, có nhiều thách thức giải quyết các vấn đề thực tiễn bằng công nghệ. - Được làm trực tiếp sản phẩm, phát triển các tính năng, thời gian OT là do mình chủ động sắp xếp công việc. Nhược điểm: - Thiếu đào tạo nâng cao cho nhân viên, chia sẻ về định hướng công ty để nhân viên hiểu sâu hơn vấn đề đặt ra và có hướng giải quyết lâu dài

1 star: Bad

Công ty đáng làm

Vừa mới nghỉ cty cũng méo phải vì lương thấp, chẳng qua là chán môi trường outsource muốn thử startup cái xem sao. Môi trường nói chung khá thoả mái, các sếp cũng gần gũi, nhìn em gái xinh (mặc dù chưa cua được ai). Vị trí hơi xa trung tâm nhưng nói chung cũng chả thiếu gì. Mức lương trung bình khá nhưng cũng chả đòi hỏi với với outsource được.

1 star: Bad

Tốt nhất là né ra

1. Cty không có định hướng, thích gì làm đó. Không có kế hoạch phát triển cũng như tầm nhìn tương lai. 2. Nợ tiền đóng bảo hiểm. Nhân viên đi khám bệnh phát hiện ra thẻ bhyt ko còn dùng được nữa do cty không đóng bh, nhưng vẫn trừ tiền bh vô lương nhân viên đều đặn nha. 3. Nợ tiền hoa hồng của phòng kinh doanh hơn nửa năm nhưng không hề có ý định trả. Mỗi lần hỏi tới là à ơi dây dưa. Bắt chạy doanh số các thứ nhưng hoa hồng không trả. 4. Không có lộ trình thăng tiến cũng như không có lên lương luôn. Tăng lương theo cảm tính, thích ai thì cho lên lương, ghét ai thì làm 3 năm cũng chỉ tăng vài trăm ngàn. 5. Đồng nghiệp thảo mai xạo chó, tỏ ra thân thiện nhưng sau lưng toàn cầm dao đâm cho chết.

1 star: Bad

Best Place for Growth

* Pros The environment as a whole provides a great opportunity for growth. Everyone is given a chance to express their ideas in making things better. Everyone is encouraged to contribute and establish a good process in delivering quality outcomes to clients. The company values excellence, commitment, and professionalism. Having OT once in a while is reasonable if it means satisfying the client. * Cons As probably most companies in Vietnam, there is a struggle of miscommunication but this can be dealt with in various ways for as long as everyone collaborates with each other better.